0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ khổ lớn nước Bhutan

Giá bán :

1.000.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản đồ khổ lớn nước Bhutan:

Bản đồ khổ lớn nước Bhutan .Đã bao giờ bạn nghe đến đất nước Bhutan? Đó là quốc gia thuộc châu lục nào? Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn bằng tấm Bản đồ khổ lớn nước Bhutan– quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Là một quốc gia nằm sâu trong lục địa ở Nam Á, được bao bọc giữa hai cường quốc của Châu Á là Ấn Độ và Trung Quốc nhưng không phải ai cũng biết đến đất nước này. Vì nằm sâu trong lục địa và sở hữu những ngọn núi cao nhất nhì của dãy Himalaya( trên 7000m) thế nên Bhutan không được hưởng lợi từ các tài nguyên biển nhưng bù lại, đất nước này lại trở thành một nước xuất khẩu thủy điện rất phát triển và thêm vào đó là lâm nghiệp, chăn nuôi và nông nghiệp truyền thống rất phát triển. Và điều khiến cho Bhutan được gọi là đất nước hạnh phúc nhất thề giới là vì ở nơi đây, bạn sẽ có một cuộc sống thanh bình đúng nghĩa giữa một thế giới đầy ô nhiễm. Ở Bhutan, người dân luôn tìm kiếm hạnh phúc về mặt tinh thần chứ không chú trọng đến vật chất, điển hình như 50% diện tích đất nước được bảo vệ như rừng quốc gia, người dân không quan tâm đến internet và TV, sống ở những nơi thơ mộng, có chế độ nghỉ ngơi tốt và mức độ ô nhiễm rất thấp.

Vậy bạn thấy sao về Bhutan? Bạn có muốn tham khảo thêm về địa lí và giao thông nơi đây? Và biết đâu đấy một ngày đẹp trời bạn sẽ có ý tưởng đến đây du lịch, hoàn toàn có thể xảy ra phải không nào. Vậy sao ngay từ bây giờ bạn không sắm ngay cho mình một tấm Bản đồ khổ lớn nước Bhutan và tự tay mình tìm hiểu thêm. Công ty NVSoft chúng tôi có thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu này của bạn. Chỉ cần truy cập vào trang web https://bandokholon.com/ và đặt hàng, bạn sẽ nhận được ngay một tấm Bản đồ khổ lớn nước Bhutan với chất lượng giấy, công nghệ bản đồ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay đảm bảo không bị phai màu, chữ. Hoặc nếu còn phân vân, bạn có thể gọi đến đường dây nóng 0938.052.312 để được tư vấn miến phí và có cho mình món hàng ưng ý nhất.

Không chỉ cung cấp Bản đồ khổ lớn nước Bhutan, công ty NVSoft chúng tôi còn cung cấp bản đồ việt  nam cỡ lớn, bản đồ thế giới cỡ lớn, bản đồ giao thông khổ lớn… đảm bảo làm hài lòng nhu cầu tìm kiếm thông tin về bản đồ cho các khách hàng tìm đến với công ty NVSoft của chúng tôi

Bản đồ khổ lớn nước Bhutan

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ khổ lớn nước Bhutan”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN