0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ khổ lớn nước Botswana

Giá bán :

1.000.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản đồ khổ lớn nước Botswana:

Bản đồ khổ lớn nước Botswana:Botswana hay có tên hành chính là Cộng hòa Botswana là một quốc gia nằm ở phía Nam của Châu Phi không giáp biển và có đường biên giới chung với Namibia, Zambia và Zimbabwe. Botswana có địa hình tương đối giống với các nước thuộc Châu Phi khác- chủ yếu là cao nguyên bằng phẳng nhưng có hơi lồi lõm và không thể thiếu sa mạc. Do nằm ở vùng cận nhiệt đới nên 70% diện tích đất nước là sa mạc Kalahari, phần diện tích còn lại là đồng bằng Okavango và phần bình nguyên ở phía Đông. Thời tiết ở đây cũng rất thất thường, có lúc nhiệt độ lên rất cao khoảng 40 độ C, vào ban đêm nhiệt độ có khi xuống dưới 0 độ C, phần lớn lãnh thổ nước này bị thiếu nước sinh hoạt. Tuy có điều kiện tự nhiên khó khăn và nông nghiệp chỉ chiếm 4% GDP nhưng Botswana lại là một trong những quốc gia giàu có nhất Châu Phi vì được trời phú ban cho một mảnh đất đầy kim cương ngay dưới lãnh thổ của mình. Chính vì thế, 96% GDP còn lại là công nghiệp và dịch vụ. Với việc lấy khai thác kim cương, niken và than làm ngành sản xuất kinh tế chủ đạo nên Botswana cũng đã ban hành điều luật miễn phí tiền học và chu cấp học bổng giống như các nước phát triển trên thế giới.

Vậy bạn thấy sao về Botswana, một trong những phát triển hiếm hoi ở Châu Phi? Nếu cảm thấy có hứng thú với đất nước này và muốn có ngay cho mình một tấm bản đồ khổ lớn nước Botswana ưng ý học tập và nghiên cứu thêm hay truy cập ngay vào trang web bandokholon.com hoặc gọi đến đường dây nóng 0938.052.312 để được tư vấn thêm và đặt hàng.

Bản đồ khổ lớn nước Botswana là sản phẩm thuộc công ty NVSoft chúng tôi, là một công ty chuyên in ấn và phát hành bản đồ khổ lớn có uy tín lâu năm trên toàn quốc. Bản đồ được công ty NVSoft phát hành được in với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với chất lượng giấy đặc biệt chuyên dụng cho in ấn bản đồ và đặc biệt là hình ảnh in lên giấy được lấy trực tiếp từ vệ tinh nên đảm bảo độ sắc nét và tính chân thực của hình ảnh. Ngoài  ra công ty NVSoft chúng tôi còn cung cấp các loại bản đồ khác như: bản đồ hành chính khổ lớn, bản đồ giao thông khổ lớn, bản đồ thế giới khổ lớn… đảm bảo thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm bản đồ của bạn.

Bản đồ khổ lớn nước Botswana

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ khổ lớn nước Botswana”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN