0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

ban do hanh chinh tinh ba ria vung tau

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Giá bán :

250.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Nếu bạn đang cần mua bản đồ hành chính Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu cho việc học tập và nghiên cứu hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp nhé.

Bản đồ hành chính tỉnh Vũng Tàu khổ lớn do chúng tôi cung cấp có thể giúp bạn tra cứu nhiều thông tin hữu ích về vị trí, tài nguyên và, địa hình, giao thông của tỉnh Vũng Tàu.Bà Rịa – Vũng Tàu là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, ở vị trí cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, Bà Rịa – Vũng Tàu kết nối thuận lợi với thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác bằng đường bộ, đường không, đường thủy và đường sắt.Vũng Tàu, thành phố du lịch biển và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam, đã từng là trung tâm hành chính của tỉnh. Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ chuyển đến thành phố Bà Rịa, đồng thời là tỉnh đầu tiên của Đông Nam Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Vũng Tàu, Bà Rịa).

Xem Thêm :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Thái Bình

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Thái Nguyên

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

Hành chính

Bà Rịa – Vũng Tàu có 2 thành phố trực thuộc tỉnh và 6 huyện. Trong đó được chia nhỏ thành 82 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó có 7 thị trấn, 24 phường và 50 xã.

Du lịch

 Bà Rịa – Vũng Tàu  là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước. Nổi tiếng đẹp nhất thành phố Vũng Tàu là bãi biển Thuỳ Vân hay còn gọi là Bãi Sau nằm ở đường Thuỳ Vân. Dọc bờ biển Long Hải, Xuyên Mộc có nhiều bãi biển đẹp và khu du lich lớn: Hồ Tràm MGM, Vietso resort…. Các khu du lịch có Khu du lịch Biển Đông, Khu du lịch Nghinh Phong… Các khách sạn có Khách sạn Pullman, khách sạn Imperial, Khách sạn Thuỳ Vân, khách sạn Sammy, khách sạn Intourco Resort, khách sạn DIC…

Để tiện lợi khi làm việc, học tập hay nghiên cứu, tìm hiểu, bạn hãy chọn cho mình một tấm Bản đồ hành chính tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất tại cơ sở chúng tôi với các ưu điểm là bền, đẹp, nội dung phong phú, chính xác. Nhấc may lên đặt hàng và nhận hàng nhanh chóng nhé.

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN