0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ miền nam việt nam khổ lớn

Giá bán :

490.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

bản đồ miền nam việt nam khổ lớn

bản đồ miền nam việt nam khổ lớn và công dụng của nó

Ngày nay, nhu cầu sử dụng bản đồ không chỉ dừng lại ở bản đồ Việt Nam khổ lớn mà còn chi tiết hơn với các tấm bản đồ miền nam việt nam khổ lớn.

Cũng như các bản đồ khổ lớn khác, chúng ta sẽ nhận thấy bề mặt bản đồ miền nam việt nam khổ lớn có xuất hiện các khối ô vuông hoặc pixel. Các khối ô vuông minh bạch này thể hiện các khoảng chia độ và không gian của các loại bản đồ thông dụng hiện nay, bao gồm bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ Việt Nam khổ lớn hay bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn, bản đồ hành chính Hồ Chí Minh khổ lớn.

Với các biểu tượng hình ảnh cụ thể và sắc nét, hiệu quả thị giác của các ô vuông trên bản đồ miền nam việt nam khổ lớn khá rõ rệt. Chúng chuyển đổi hình ảnh toàn bộ khu vực phía Nam của đất nước sang một giao diện phẳng, từ đó, tạo điều kiện thuận lợi cho chúng ta trong việc in ấn và sử dụng bản đồ. Bên cạnh đó, nhiều cơ sở in bản đồ khổ lớn cũng thay thế biểu tượng hình ảnh thông thường bằng hình ảnh EMF chỉ có dạng vector hoặc với chữ được đánh dấu.

Thậm chí, việc loại bỏ những yếu tố lớp không cần thiết trong suốt có thể giúp làm giảm bớt tác dụng không mong muốn trên tấm bản đồ miền nam việt nam khổ lớn của chúng ta. Để đi sâu tìm hiểu về công dụng của các tấm bản đồ, chúng ta cầnphải thừa nhận rằng trái đất không bằng phẳng. Điều này có nghĩa là bạn có thể đi về phía đông từ Hồng Kông tới Los Angeles, mà không bị rơi vào các điểm trên mép của tấm bản đồ,

Tuy nhiên, đây cũng có thể coi là một điểm khó khăn cho công tác vẽ bản đồ nói chung. Với sự ra đời của một công cụ chiếu chuyên dụng được phát minh bởi nhà địa lý học Flemish, Gerardus Mercator, trong thế kỷ 16, đã có rất nhiều người tưởng tượng trái đất như bề mặt của một hình trụ. Điều này rõ ràng là không chính xác sau khi được kiểm nghiệm sau đó không lâu.

Ngày nay, với kỹ thuật hiện đại của công nghệ chiếu chụp, thu nhỏ tỷ lệ và in ấn, chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn các lựa chọn đa dạng cho nhiều loại bản đồ tại website bandokholon.com

 

 

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ miền nam việt nam khổ lớn”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN