0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ Thế Giới (Mẫu 29)

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 29

Giống như tất cả các sản phẩm khác của NVSoft, Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 29 được in ấn, đóng khung cẩn thận đến từng chi tiết để mang đến cho khách hàng một tấm bản đồ ưng ý về mặt thẩm mỹ và hài lòng về mặt chất lượng. Đây là một sản phẩm khá được khách hàng ưa chuộng và phổ biến trên website bandokholon.com, hình thành từ quá trình ngày đêm miệt mài, sáng tạo và thiết kế của chúng tôi.

Xem Thêm :


Bản đồ Thế Giới (Mẫu 29)Bản đồ Thế Giới (Mẫu 29)

Không chỉ dừng lại ở tấm Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 29 đẹp mắt và sang trọng này, chúng tôi còn nhận thiết kế các mẫu bản đồ khổ lớn theo yêu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như:  bản đồ thế giới khổ lớn, bản đồ Việt Nam khổ lớn, bản đồ hành chính Việt Nam khổ lớn, bản đồ giao thông Hà Nội khổ lớn, bản đồ hành chính Hồ Chí Minh khổ lớn, bản đồ hành chính Hà Nội khổ lớn, bản đồ giao thông Hồ Chí Minh khổ lớn, v.v

Điểm chung của tất cả các sản phẩm, cũng như của tấm Bản đồ thế giới khổ lớn mẫu 29 là được in trên khổ giấy lớn, cán bóng và đóng khung hoặc đóng nẹp có dây treo vô cùng chắc chắn. Điều này thực sự đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng, cho dù là những khách hàng khó tính nhất. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp bản đồ khổ lớn, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả các bạn khi liên hệ đến số điện thoại 0938.052.312.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn giữ hái độ phục vụ tận tình, chu đáo cũng như phong cách làm việc trách nhiệm, chuyên nghiệp, nhanh chóng khi đến đo đạc, khảo sát, vận chuyển và lắp đặt miễn phí cho các khách hàng nội thành. Đối với khách hàng ở tỉnh xa, chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận và chuyển phát nhanh đến tận địa chỉ các bạn trong thời gian tối ưu với chi phí phải chăng nhất.

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Thế Giới (Mẫu 29)”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN