0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ Thế Giới (Mẫu 22)

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Thỏa mãn ước mơ chiêm ngưỡng với Bản đồ thế giới khổ lớn

Một tấm bản đồ thế giới khổ lớn sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những ai mong muốn căn phòng của mình vừa mang màu sắc chính trị đương đại nhưng lại vừa mang một phần góc nhìn cổ điển của những thế kỷ trước. Bản đồ thế giới khổ lớn được phối màu thông qua một bảng chọn màu sắc vô cùng tinh tế.

Từ đó, việc xác định mỗi quốc gia trên bề mặt của các loại bản đồ khổ lớn và bản đồ cỡ lớn trở nên dễ dàng hơn nhiều qua việc thể hiện trong các gam màu sắc tương phản với nhau. Bên cạnh đó, việc nhận dạng các vùng lãnh thổ còn trở nên đơn giản hơn nữa nhờ việc các ranh giới quốc tế được xác định rõ ràng bằng các đường viền mang đậm nét phác thảo đầy màu sắc bóng mờ.

Xem Thêm :

Bản đồ khổ lớn nước Chad

Bản đồ khổ lớn nước Chile


Bản đồ Thế Giới (Mẫu 22)Bản đồ Thế Giới (Mẫu 22)

 

Trong phong cách cổ điển Atlas, bản đồ thế giới khổ lớn vẫn có thể được sử dụng để tham khảo chung và thậm chí còn để theo dõi các sự kiện hiện tại. Ngoài ra, các loại bản đồ việt nam khổ lớn, bản đồ việt nam treo tường, bản đồ việt nam cỡ lớn, bản đồ giao thông hà nội, bản đồ giao thông tphcm, bản đồ dự án, bản đồ kích thước lớn còn có thể được tận dụng như là một tác phẩm nghệ thuật.

Bản đồ thế giới khổ lớn thường được cập nhập thông tin cho đến thời điểm hiện tại với nhãn tên bao gồm: quốc gia, thành phố lớn, thủ đô của quốc gia, tỉnh thành, sông, hồ, và các chi tiết đáy đại dương. Hình bóng mờ và chi tiết độ sâu đại dương cũng được đặc trưng trên Bản đồ thế giới khổ lớn.

Dọc theo phía dưới của các tấm bản đồ treo tường là hình ảnh của những kỳ quan quan trọng cùng với một tham chiếu chéo đến vị trí của mỗi điểm trên bản đồ. Hãy ghé thăm trang web bandokholon.com của chúng tôi để tham khảo và tìm hiểu thêm về các loại bản đồ nhé.

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Thế Giới (Mẫu 22)”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN