0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ Thế Giới (Mẫu 26)

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản đồ thế giới khổ lớn hình ảnh chân thực và đầy màu sắc.

Chúng ta có thể sử dụng bản đồ thế giới khổ lớn như một công cụ giáo dục bổ trợ cho việc học tên các thành phố thủ đô và ranh giới chính trị. Chúng cũng có thể giúp ích trong việc lên kế hoạch du lịch thế giới hay chỉ định rõ địa điểm văn phòng, chi nhánh của các công ty hoặc giúp giải quyết một cách dễ dàng các cuộc tranh luận về địa lý.

Xem Thêm :

Bản đồ nước Mĩ khổ lớn

Bản đồ nước nhật khổ lớn


Bản đồ Thế Giới (Mẫu 26)Bản đồ Thế Giới (Mẫu 26)

 

Trang web bandokholon.com của chúng tôi cung cấp một phạm vi rộng lớn và đa dạng các loại bản đồ thế giới khổ lớn với vai trò như đồ dùng trang trí hoặc đồ dùng chức năng. Chúng tôi tập trung đi sâu vào việc đa dạng hóa một loạt các phong cách, màu sắc, kích cỡ của bản đồ việt nam khổ lớn, bản đồ việt nam treo tường, bản đồ việt nam cỡ lớn, bản đồ giao thông hà nội, bản đồ giao thông tphcm, và bản đồ dự án, in bản đồ cỡ lớn.

Đồn thời, các bản đồ khổ lớn cũng nhanh chóng được điều chỉnh cho phù hợp với không gian bức tường của căn phòng đã có sẵn và ngân sách của bạn. Hơn thế, bản đồ thế giới khổ lớn thể hiện góc nhìn chính trị cho mỗi quốc gia bằng cách tô màu để thể hiện những dãy núi, đồng bằng và khu vực sa mạc cũng như đánh dấu đường biên giới quốc gia.

Một số bản đồ thế giới khổ lớn đã được đơn giản hóa để làm rõ ràng và dễ đọc. Tuy nhiên, người dung vẫn cần xác định rõ Châu Âu, châu Mỹ hoặc trung tâm Thái Bình Dương. Một số bản đồ treo tường đã được phối màu với phong cách cổ xưa để thể hiện màu sắc trái đất. Hãy tưởng tượng sự tinh tế mà các bức tường của văn phòng, phòng học hoặc ở nhà của bạn sở hữu với một tấm Bản đồ thế giới khổ lớn tuyệt vời nhé.

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Thế Giới (Mẫu 26)”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN