0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

bán bản đồ thế giới cỡ lớn
bán bản đồ thế giới cỡ lớn

Bản Đồ Thế Giới Đóng Khung 02

Giá bán :

1.300.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bạn đang tìm cho mình một nơi bán bản đồ như thế nào? Nơi bán bản đồ thế giới cỡ lớn của NVSoft chúng tôi liệu bạn đã ghé tới hay chưa. Nếu trong quá trình tìm kiếm bạn vẫn chưa có được một nơi bán bản đồ cỡ lớn đúng ý muốn thì hãy tham khảo ngay sau đây một số nội dung mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

Hi vọng, với những thông tin bên dưới bạn sẽ chọn được cho mình một nơi mua đúng ý nhất.

Tại sao nên chọn NVSoft là nơi bán bản đồ thế giới cỡ lớn khi bạn có nhu cầu?

 NVSoft rất khác biệt, đó chính là điều đầu tiên chúng tôi mang đến cho bạn và cũng là khẳng định vị trí uy tín của thương hiệu xưởng in bản đồ khổ lớn mà chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên chúng tôi gây dựng.

Các bản đồ cỡ tại NVSoft có rất nhiều loại kích cỡ khác nhau, có thể là của các quốc gia như là bán bản đồ nhật bản cỡ lớn hoặc bản đồ chi tiết cho từng nơi của một quốc gia bằng cách phân loại chi tiết từng mảng như khi bạn cần mua bản đồ hành chính tỉnh Bạc Liêu, mua bản đồ hành chính tỉnh Sơn La thì tại nơi cửa hàng của chúng tôi luôn có sẵn, giúp bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin từ lớn đến nhỏ, từ vĩ mô đến vi mô.

bán bản đồ thế giới cỡ lớn

Ngoài ra, trên các mẫu bản đồ mà chúng tôi có trong mục tìm kiếm của bạn đó là bán bản đồ thế giới cỡ lớn này thì việc thể hiện ngôn ngữ thứ 2 bổ trợ, việc thêm một ngôn ngữ sẽ không làm ảnh hưởng tới nội dung bên trong. Và ngôn ngữ đó sẽ được thể hiện bằng ngôn ngữ tiếng Anh, một ngôn ngữ mang tính chung cho toàn thể quốc tế.

Có ngôn ngữ chung của thế giới để dễ hiểu hơn và tra cứu sẽ giúp cho không chỉ bạn mà những người không chuyên ngôn ngữ bản địa vẫn có thể sử dụng được.

Chính vì sự tiện ích mà tấm bản đồ thế giới khổ lớn mang lại mà vô cùng hữu ích. Thế nên, bản đồ này được rất nhiều cơ quan, tổ chức chuyên ngành chọn dùng vừa cho công việc lại giảng dạy khá hiệu quả ở các mô hình trường học.

NVSoft có những dịch vụ nào cho khách hàng.

Chúng tôi có nhiều dịch vụ in bản đồ thế giới cỡ lớn như :

 • Cán màng bóng.
 • Đóng khung
 • Vận chuyển tại nhà hoặc gửi bưu phẩm, tặng phẩm cho khách hàng.

Về chất lượng của sản phẩm và bồi thường của chúng tôi nếu quá trình vận chuyển bị sai sót hoặc bưu phẩm gửi hàng trễ thì sao?

Khách hàng có thể yên tâm vì chúng tôi trước khi xuất hàng hay gửi hàng đều xác định ngày và thời gian gửi sớm nhất để khách hàng có thể nhận hàng đúng ngày nhất, sẽ không trễ thời gian của quý khách.

 

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản Đồ Thế Giới Đóng Khung 02”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN