0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

đóng khung bản đồ
đóng khung bản đồ

Xưởng Đóng Khung Bản Đồ

Giá bán :

300.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Có bản đồ tốt vẫn chưa đủ. Tại sao? Nếu bạn là một cán bộ, một nhà ngoại giao hoặc một cố vấn bên những ngành, mảng liên quan đến lịch sử, địa lý thì việc có được tấm bản đồ vẫn chưa thể gọi là đủ để đảm bảo tuổi thọ của tấm bản đồ vì bạn còn thiếu một khâu nữa chính là đóng khung bản đồ.

Vậy thế nào là đóng khung bản đồ và lợi ích mang lại ra sao hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây để cho kết quả tốt nhất.

Thế nào là đóng khung bản đồ ?

Để trả lời câu hỏi này thì đơn vị cung cấp bản đồ khổ lớn tại hà nội NVSoft chúng tôi xin trả lời bạn đọc và quý đối tác như sau :

Đóng khung bản đồ chính là việc gia cố một lớp bảo vệ bên ngoài cho bản đồ. Có thể gia cố lâu dài hoặc gia cố tạm thời thì tùy vào mỗi yêu cầu của các khách hàng khác nhau. Chẳng hạn như việc chúng tôi có bán bản đồ thế giới cỡ lớn thì sẽ có những khách hàng yêu cầu nẹp thêm viền gỗ bên ngoài hoặc đóng khung bản đồ chất lượng có bọc kính bên ngoài.

Lợi ích nào cho việc đóng khung bản đồ mang lại.

Như vậy, cho dù bạn mua bản đồ hà nội khổ lớn hay đến tại địa chỉ bán bản đồ miền đông nam bộ mua bản đồ loại nào thì có thể hiểu đơn giản đóng khung bản đồ chính là cách làm để duy trì màu sắc hoặc tuổi thọ cho một tấm bản đồ.

đóng khung bản đồ

Một khi đã có ý định mua bản đồ mà dùng lâu dài cho công việc thì tốt nhất hãy chọn lựa ngay tại địa chỉ bán bản đồ và hỏi xem họ có dịch vụ đóng khung hay không? Nếu có thì NVSoft khuyên bạn hãy nhờ họ làm cho mình một chiếc khung chắc chắn với giá rẻ để tiện cho quá trình làm việc của bạn giúp duy trì tuổi thọ của các tấm bản đồ qua thời gian và lưu trữ lại như một kho tàng.

Tại cơ sở làm việc của chúng tôi, một khi khách hàng đã có nhu cầu thì chúng tôi luôn nhận làm hỗ trợ thêm công việc đóng khung duy trì tuổi thọ bản đồ cho khách ngay khi khách có yêu cầu và giảm thời gian chờ đợi cho khách.

Khách hàng có thể yên tâm với công việc đóng khung bản đồ của bên chúng tôi vì chúng tôi luôn chọn những vật liệu phù hợp nhất với mỗi tấm bản đồ mà không làm hư hại bản đồ bên trong.

Xem thêm : Bán bản đồ hành chính tỉnh Hà Giang, mua bản đồ TP HCM kích thước lớn tại đây.

 

 

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Xưởng Đóng Khung Bản Đồ”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN