0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

tìm mua bản đồ việt nam khổ lớn

Sản Phẩm Bản Đồ Việt Nam Đóng Khung Hoàn Thiện

Giá bán :

1.200.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản đồ việt nam đóng khung hoàn thiện được thi công cho công ty Daikin Viet Nam

Daikin Việt Nam là một thành viên của Daikin Nhật Bản là đơn vị hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực cung cấp điều hòa dân dụng, thương mại và điều hòa công nghiệp. Nhân dịp qua nhậm chức tại chi nhánh Việt Nam, vị giám đốc yêu cầu một tấm bản đồ hành chính việt nam khổ lớn  để có cái nhìn tổng quan về phân bố vùng miền thể hiện trong tấm bản đồ việt nam kích thước lớn.

Nắm được tính cách của người Nhật rất cẩn thận, chỉn chu trong từng chi tiết qua rất nhiều lần thi công bản đồ giao thông khổ lớn, cũng như bản đồ thế giới treo tường cho các công ty Nhật. Đội ngũ nhân viên thi công của NVSoft thận trọng trong từng khâu thiết kế bản đồ, in ấn, vận chuyển, thi công lắp đặt. Khi thi công hoàn tất, nhìn sản phẩm đẹp đến từng centimet, và cái nhìn ưng ý , đồng thời không ngớt lời khen của vị Giám Đốc. Đó cũng là liều thuốc khích lệ tinh thần to lớn, cho anh em trong sứ mệnh mang đến cho người dùng những tấm bản đồ treo tường kích thước lớn.

Không chỉ riêng với công ty DaiKin, bản đồ việt nam đóng khung hoàn thiện, cũng được thi công cho rất nhiều đơn vị từ Bắc vào Nam và nhận được sự hài lòng từ độ sắc nét đến chất lượng của sản phẩm.

Khi các bạn đang cần tìm cho mình địa chỉ in bản đồ khổ lớn, thì hãy nhấc máy gọi cho chúng tôi qua số 0938.052.312 để có được những sản phẩm bản đồ chính xác về số liệu, bền đẹp về hình thức.

bản đồ việt nam đóng khung hoàn thiện

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Sản Phẩm Bản Đồ Việt Nam Đóng Khung Hoàn Thiện”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN