0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ giao thông Việt Nam khổ lớn

Tìm hiểu kiểu bản đồ giao thông Việt Nam khổ lớn điển hình

Dù cùng gọi là bản đồ giao thông Việt Nam khổ lớn nhưng với các loại kích cỡ, chất liệu và cơ sở in bản đồ khổ lớn khác nhau lại có các kiểu riêng biệt.

Trong bài viết hôm nay sẽ giời thiệu về bản đồ giao thông Việt Nam khổ lớn biên soạn bới Atlas. Tập bản đồ giao thông Việt Nam được phát hành bởi nhà xuất bản Việt Nam Tài nguyên, Môi trường và Bản đồ với mức giá khoảng 300 ngàn đồng. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm kiểu bản đồ giao thông Việt Nam khổ lớn này tại bất kỳ nhà sách lớn nào ở hầu hết các thành phố Việt Nam.

Xem Thêm :

Bản đồ giao thông Việt Nam cỡ lớn

Bản đồ giao thông Việt Nam treo tường

 

Bản đồ giao thông Việt Nam khổ lớn

Sự xuất hiện phổ biến của kiểu bản đồ giao thông Việt Nam kích thước lớn này một phần lớn là nhờ chất lượng tốt và thiết kế tương đốt bắt mắt của nó. Đây cũng được coi là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những người ham mê du lich, đặc biệt là các phượt thủ trong những chuyến hành trình tại Việt Nam.

Kiểu bản đồ giao thông Việt Nam khổ lớn này có chi tiết mã màu của các con đường trên cả đất nước. Nhưng trong thực tế, mặc dù là tập bản đồ lộ trình chi tiết nhất của Việt Nam, nó hiếm khi được cập nhật hoàn toàn, cũng vì tốc độ xây dựng thần tốc của nước ta. Phiên bản mới được xuất bản hàng năm của kiểu bản đồ nay đôi khi vẫn không bao gồm một số tuyến đường lớn đã tồn tại trong năm trước.

Bản đồ giao thông Việt Nam khổ lớn

Bản đồ giao thông Việt Nam cỡ lớn cũng bao gồm các tuyến đường hiện đang được xây dựng – điều này sẽ rất hữu ích nếu bản đồ đã được cập nhật thành thạo. Nhưng bạn sẽ thấy rằng một số tuyến đường được đánh dấu là được xây dựng (sáng màu vàng với một đường trung tâm màu xanh lá cây) đã được hoàn thành do độ trễ trong việc cập nhật. Do vậy, bạn vẫn cần một chiếc bản đồ giao thông Việt Nam khổ lớn khác đi kèm để kiểm tra tình trạng các con đường trong lộ trình của bạn.Bản đồ giao thông Việt Nam khổ lớn

Để có thể tìm kiếm những tấm bản đồ giao thông Việt Nam khổ lớn mới nhất hay có nhu cầu cần mua bản đồ việt nam tại thành phố hcm , mua bản đồ việt nam cỡ lớn ở đâu tại hà nội hãy ghé thăm website bandokholon.com của chúng tôi nhé.

Nguồn : https://bandokholon.com/ban-do-giao-thong-viet-nam-kho-lon/