0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ hành chính các quận tphcm chuẩn xác nhất

Bản đồ hành chính các quận tphcm là một trong số các loại bản đồ về thành phố này được nhiều người quan tâm và tìm kiếm nhất vì có nhiều ứng dụng đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu và chọn mua chúng tại cơ sở chuyên bán bản đồ của chúng tôi để thuận lợi cho công việc cũng như đảm bảo chất lượng, độ bền bỉ và sự hài lòng khi dùng nhé.

Xem Thêm :

Những thông tin thể hiện trên bản đồ quy hoạch huyện hóc môn

Bản đồ hành chính hà nội mở rộng có gì thay đổi ?

 

Bản đồ hành chính các quận tphcm

Bản đồ hành chính các quận tphcm

Các thông tin được thể hiện trên bản đồ hành chính các quận tphcm

Thành phố Hồ Chia Minh hay còn được biết đến quen thuộc với tên gọi cũ là Sài Gòn, là thành phố có diện tích lớn thứ 2 toàn quốc. Đây cũng là khu vực đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong văn hóa, kinh tế, chính trị và giáo dục của nước ta. Dân số và kinh tế xếp hạng , đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của cả đất nước. Ngày nay, cùng với thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh được xếp vào loại đô thị đặc biệt của Việt Nam.

Nhìn vào bản đồ hành chính các quận tphcm, có thể thấy được rất nhiều thông tin được thể hiện, rất hữu ích trong nhiều lĩnh vực khác nhau.  Diện tích toàn thành phố là 2.095 km2 bao gồm 19 quận nội thành và 5 huyện ngoại thành với tổng cộng 322 phường, xã, thị trấn. Về dân số, tính đến năm 2014, thành phố có hơn 8 triệu người  – lớn nhất trong cả nước. Trong đó có tới gần 7 triệu dân sống ở khu đô thị. Số lượng người nhập cư từ khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc kéo vào thành phố ngày càng tăng tạo sức ép rất lớn lên cơ sở hạ tầng, nhà cửa, đường sá, dịch vụ công cộng, cảnh quan môi trường, nước sạch thành phố.

Tìm hiểu về phân cấp hành chính dựa theo các thông tin có trên bản đồ

Thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trong những địa phương đi đầu về việc tinh giảm, rút gọn và bố trí bộ máy hành chính tạo nên sự khoa học, thống nhất vừa dễ dàng trong quản lý lại vừa tiện lợi cho doanh nghiệp và người dân.

 

Bản đồ hành chính các quận tphcm

Bản đồ hành chính các quận tphcm

Đứng đầu trong bản đồ hành chính các quận tphcm là ủy ban nhân dân thành phố ( nằm tại 86 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh), tiếp đến là 43 các sở – ban – ngành và 24 quận – huyện và 8 tổng công ty. Các Quận huyện được phân chia rất rõ ràng trên bản đồ. Tiếp theo đó là các xã phường trực thuộc của từng quận huyện cụ thể.

Ngoài ra còn có nhiều thông tin, các số liệu được nghiên cứu khác như diện tích và dân số của từng quận, các công trình trọng điểm,… đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Qua những thông tin trên bản đồ người xem có thể nắm được một cách chính xác về hệ thống hành chính xác quận của tphcm đồng thời nắm rõ được phân cấp hành chính của từng quận cụ thể.

Vậy để có được những tấm bản đồ hành chính các quận tphcm chất lượng và đảm bảo độ chính xác nhất, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhanh chóng sở hữu đúng theo mong muốn và mục đích sử dụng. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách .

Nguồn :https://bandokholon.com/ban-do-hanh-chinh-cac-quan-tphcm-chuan-xac-nhat/