0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Khi bạn tìm hiểu về địa lý của tỉnh Đồng Tháp trên bản đồ hành chính Việt Nam thì có thể tham khảo về bản đồ hành chính Đồng Tháp khổ lớn treo tường của công ty chúng tôi cung cấp. Với hàng chục năm phát triển in ấn bản đồ hành chính Việt Nam , khu vực và thế giới, cũng như các loại bản đồ chi tiết khác. Chúng tôi cam kết về chất lượng hình ảnh, cũng như độ chính xác cao của bản đồ treo tường khổ lớn các loại.

Xem Thêm :

Bản đồ hành chính Điện Biên dùng để làm gì?

Mua bản đồ hành chính Đắk Nông

 

Bản đồ hành chính Đồng Tháp

Hình ảnh Bản đồ hành chính Đồng Tháp

Thông tin trên bản đồ hành chính ĐỒng Tháp có thể tìm.

Vị trí tỉnh Đồng Tháp trên bản đồ hành chính nằm ở vùng đồng bằng sông Cửu Long. Tọa độ của tỉnh lần lượt là : 100 07’  đến 100 58’ theo vĩ độ Bắc và 1050  12’  đến 105 0 56’ kinh độ Đông.

 • Phía Bắc giáp với Campuchia.
 • Phái Nam giáp với tỉnh Vĩnh Long và Cần Thơ
 • Phía Tây: Giáp tỉnh An Giang.
 • Phía ĐÔng giáp Long An và Tiền Giang.

Với vị trí là một tỉnh giáp biên giới Campuchia lên đến 50km thì tỉnh ĐỒng Tháp có 4 cửa khẩu lớn đó là: Cửa khẩu Thông Bình, cửa khẩu Dinh Bà, Cửa Khẩu Mỹ Cân, cửa khẩu Thường Phước. Đây là nơi giao thương buôn bán tấp nập và sầm uất.

Trên bản đồ hành chính Đồng Tháp ta có thể thấy tuyến quốc lộ 30 nối 2 tỉnh Đồng Tháp và Tiền Giang, tuyến này có vai trò kết nối với tuyến quốc lộ chinh Bắc Nam 1A.

Tuyến quốc lộ 54 nối ĐỒng Tháp – Vĩnh Long – Trà Vinh.

Tuyến Quốc lộ 80 kết nối các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long

Ngoài ra còn nhiều tuyến đường tỉnh lộ giúp kết nối giao thông trong địa bàn các huyện, thị xã, thành phố Đồng Tháp.

Xem Thêm :

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Thái Bình

Bản Đồ Hành Chính Tỉnh Thái Nguyên

 

bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Hình ảnh bản đồ việt nam treo tường khổ lớn

Tra cứu về các đơn vị hành chính trong bản đồ hành chính Đồng Tháp Khổ lớn treo tường ta có thể thấy tỉnh này có 12 đơn vị hành chính cấp huyện.

Trong số đó có 2 thành phố là thành phố Cao Lãnh, thành phố Sa Đéc cùng thị xã Hồng Ngự và 9 huyện. Đơn vị hành chính cấp xã có 8 thị trấn, 17 phường, và 119 xã.

Là một tỉnh thành mang đặc trưng của miền Tây Nam Bộ tỉnh Đồng tháp đang ngày phát triển để bắt kịp sự phát triển của các tỉnh thành trong khu vực.

Bản đồ hành chính Đồng Tháp được xuất bản bởi công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin về vị trí, địa hình, giao thông, dân số, khí hâu… phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu.

Để tìm mua và lựa chọn được các sản phẩm bản đồ hành chính Việt Nam, thế giới nhằm phục vụ nhu cầu công việc, học tập và du lịch, hãy đến trực tiếp địa chỉ của chúng tôi tại 79/7 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM. Các khách hàng ở tỉnh thành xa có thể đặt mua bản đồ thế giới bằng cách gọi điện trực tiếp qua số điện thoại: 0938.052.312 (Mr. Huy) hoặc gửi thông tin cá nhân qua email: vu.hoangnguyen071187@gmail.comđể được tư vấn và hỗ trợ mua hàng hiệu quả.

Với chia sẻ ở trên của chúng tôi, hy vọng bạn tìm kiếm và lựa chọn được cửa hàng bán bản đồ thế giới chất lượng cao để mua sắm nhanh chóng và hiệu quả.