0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ quy hoạch công viên cây xanh quận Bình Tân

Thời gian gần đây, thông tin về các dự án được quy hoạch tại quận Bình Tân thành phố Hồ Chí Minh liên tục nhận được sự quan tâm của nhiều người. Trọng điểm nhất có thể kể đến các khu đất đắt giá xung quanh công viên cây xanh. Vậy bản đồ quy hoach cong vien cay xanh quan Binh Tan như thế nào và có những điểm gì nổi bật. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu điều này qua bản đồ quy hoạch chi tiết của quận Bình Tân.

Xem Thêm :

Bản đồ quy hoạch chi tiết quận 8 thành phố Hồ Chí Minh

Mua bản đồ quy hoạch ở đâu chính xác thông tin


Bản đồ quy hoạch công viên cây xanh quận Bình TânBản đồ quy hoạch công viên cây xanh quận Bình Tân 

Thông tin về việc quy hoach cong vien cay xanh quan Binh Tan

Theo quyết định của ủy ban thành phố Hồ Chí Minh, khu vực quanh công viên cây xanh quận Bình Tân sẽ được quy hoạch để xây dựng các công trình công cộng và các tuyến đường giao thông theo tỉ lệ 1/2000. Ngoài ra, trong đồ án quy hoach cong vien cay xanh quan Binh Tan cũng cho thấy dự án sẽ định hướng phát triển hệ thống các công trình xây dựng và hạ tầng kỹ thuật khác như nhà trẻ chợ….

Trong đó, diện tích tự nhiên của khu vực này là 1.647, 16 ha, được phân thành 4 khu Đông, Tây, Nam, Bắc. Cụ thể, phân khu phía Nam có diện tích khoảng 172 ha, kéo dài từ đại lộ Võ Văn Kiệt, đến phường An Lạc. Khu dân cư phía Bắc có diện tích khoảng 380ha kéo dài từ đường Tân Kỳ – Tân Quý thuộc phường Bình Hưng Hòa. Khu dân cư phía Tây nằm sát quốc lộ 1 thuộc phường Bình Hưng Hòa B, có tổng diện tích khoảng 438ha. Khu dân cư nằm sát đại lộ Võ Văn Kiệt thuộc phường An Lạc với tổng diện tích khoảng 273ha. Nhiệm vụ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu dân cư phía Đông đường Bình Trị Đông, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân với tổng diện tích khoảng 296ha.

Ngoài ra, trong đồ án quy hoạch, còn bao gồm khu dân cư Ngã ba An Lạc, khu dân cư phường Tân Tạo A thuộc một phần của phường Bình Trị Đông B, Phường An Lạc và phường An Lạc A, với tổng diện tích khoảng 293ha.

Tiến trình thực hiện quy hoạch cần nhiều thời gian và cần được thực hiện từ từ, từng bước một.

Định hướng quy hoạch công viên cây xanh quận Bình Tân

Trong định hướng phát triển và quy hoach cong vien cay xanh quan Binh Tan quận được phân thành 4 khu. Tùy theo đặc điểm địa lý của từng phân khu cụ thể mà đơn vị chức năng sẽ có sự phân chia phù hợp. Trong đó, khu I là khu dân cư tự phát cần đặc biệt chú trọng đầu tư và nâng cấp hệ thống cơ sở hạ tầng cũng như giao thông nhằm phục vụ sinh hoạt cũng như đáp ứng nhu cầu phát triển trong tương lai.

Ngoài ra, các công trình công cộng, chợ, nhà trẻ, trường học cũng cần được quan tâm đặc biệt nhằm đem lại môi trường sống tốt cho cư dân quanh khu vực này.

Để nắm bắt các thông tin cụ thể và chính xác nhất về đồ án quy hoạch của ủy ban thành phố cho khu vực này cũng như tìm hiểu thêm về các chính sách quy hoach cong vien cay xanh quan Binh Tan, quý khách hãy tham khảo các tài liệu được cấp phép như bản đồ quy hoạch. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều trong việc đem lại những thông tin chính xác nhất về dự án.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi khi có nhu cầu tìm kiếm tài liệu về dự án quy hoạch công viên cây xanh quận Bình Tân.

Nguồn : https://bandokholon.com/ban-do-quy-hoach-cong-vien-cay-xanh-quan-binh-tan/