0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ quy hoạch thành phố Bà Rịa Vũng Tàu chi tiết

Thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa Vũng Tàu) là thành phố thuộc khu vực phía Nam của Việt Nam hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, nghiên cứu của nhiều người cho các mục đích như học tập hay phục vụ công việc,… Một trong các công cụ không thể thiếu khi tìm hiểu về thành phố đó chính là những tấm bản đồ quy hoạch thành phố Bà Rịa Vũng Tàu. Bạn đã chuẩn bị cho mình loại bản đồ hữu dụng này chưa? Hãy cùng đọc bài viết ngay sau đây để có được lựa chọn tốt hất cho mình nhé.

Xem thêm :

Bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Đồng Nai chi tiết

Địa chỉ bán bản đồ Việt Nam khổ lớn chuyên nghiệp uy tín

   

  Bản đồ quy hoạch thành phố Bà Rịa Vũng Tàu

  Bản đồ quy hoạch thành phố Bà Rịa Vũng Tàu chi tiết

  Bản đồ quy hoạch thành phố Bà Rịa Vũng Tàu

  Thành phố Bà Rịa Vũng Tàu là thành phố thuộc tỉnh lỵ Bà Rịa Vũng Tàu nằm phía Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh và cách 90km. Bà Rịa hiện đang được xếp loại là đô thị loại II. Từ bản đồ quy hoạch thành phố Bà Rịa Vũng Tàu có thể dễ dàng xác định vị trí địa lý và các khu vực giáp ranh với thành phố đó là:

  • Phía Đông thành phố giáp với huyện Đất Đỏ
  • Phía Tây thành phố giáp với huyện Tân Thành
  • Phía Nam thành phố giáp với thành phố Vũng Tàu
  • Phìa Bắc thành phố giáp 2 huyện Châu Đức và Tân Thành

  Tổng diện tích toàn thành phố là 91,46 km2 chia thành 11 đơn vị hành chính cấp xã, trong đó có 8 phường và 3 xã. Dân số thành phố đến tháng 8 năm 2012 đạt 122.424 người. Diện tích và dân số ở mức trung bình tạo điều kiện cho việc thực hiện quy hoạch được thuận lợi.

  Diện tích đất thể hiện trên bản đồ quy hoạch thành phố Bà Rịa Vũng Tàu

  Bản đồ quy hoạch thành phố Bà Rịa Vũng Tàu về diện tích đất sử dụng chia thành các phần rõ ràng:

  • Đất xây dựng đô thị (loại A + B) năm 2015 chiếm diện tích 2.249ha và kế hoạch đến năm 2025 phát triển lên 3.746ha. Trong đó gồm:

  + Đất dân dụng: Diện tích năm 2015 chiếm 1.100ha, dự kiến năm 2025 tăng lên 1.372 ha bao gồm 4 loại đất là: đất khu ở, đất công trình công cộng, đất cây xanh TDTT và đất giao thông.

  + Đất ngoài dân dụng: Diện tích 2015 đạt 1.149 ha, năm 2020 dự kiến đạt 2.374 ha, gồm 9 loại đất là: đất công trình quản lý hành chính và VHXH cấp Tỉnh, đất CN – TTCN, đất dự án dịch vụ và du lịch, đất quân sự, đất giao thông đối ngoại, đất cây xanh cách ly, đất tôn giáo, tín ngưỡng, đất nghĩa trang, nghĩa địa, sông suối, dự phòng.

  • Các loại đất khác: Chiếm 6.897,5 ha vào năm 2015 và sẽ rút lại còn 5.400,5ha vào năm 2020. Bao gồm: đất ở tại nông thôn, đất sản xuất nông nghiệp, đất lâm nghiệp, đất nuôi trồng thuỷ sản, đất làm muối, đất nông nghiệp khác, đất sông suối và mặt nước chuyên dùng, đất sản xuất kinh doanh phi nông nghiệp, đất có mục đích công cộng và đất chưa sử dụng.

   

  Bản đồ quy hoạch thành phố Bà Rịa Vũng Tàu

  Bản đồ quy hoạch thành phố Bà Rịa Vũng Tàu

  Để trực tiếp có được bản đồ quy hoạch thành phố Bà Rịa Vũng Tàu phục vụ cho công việc của mình, các bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được tấm bản đồ ưng ý và nhanh chóng nhất.

  Nguồn : 

  https://bandokholon.com/ban-do-quy-hoach-thanh-pho-ba-ria-vung-tau-chi-tiet/