0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

  • Thanh toán khi nhận hàng

    CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

  • Giao hàng toàn quốc

    Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

  • CHUYỂN KHOẢN

    Ngân Hàng Vietcombank

    Chi Nhánh HCM

    Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

    Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ quy hoạch thành phố Thanh Hóa chuẩn xác nhất

Tìm hiểu bản đồ quy hoạch thành phố Thanh Hóa có ý nghĩa to lớn trong nhiều hoạt động kinh tế, đời sống, chính trị. Chúng được sử dụng trong mọi ngành, mọi lĩnh vực, nhất là trong các phương án chiến lược, định hướng phát triển trong tương lai. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, hãy đến với chúng tôi để có được những tấm bản đồ ưng ý, phục vụ đắc lực cho công việc của mình.

Xem Thêm :

Bản đồ quy hoạch chi tiết quận 8 thành phố Hồ Chí Minh

Mua bản đồ quy hoạch ở đâu chính xác thông tin


Bản đồ quy hoạch thành phố Thanh HóaBản đồ quy hoạch thành phố Thanh Hóa

Thông tin chi tiết về thành phố Thanh Hóa

Thanh Hóa là đô thị loại I, là trung tâm kinh tế và chính trị của toàn tỉnh Thanh Hóa đang ngày càng phát triển và nhận được sự đầu tư, định hướng từ chính quyền, nhà nước. Thành phố cách thủ đô Hà Nội 160km về phía Nam, được đánh giá là một trong những thành phố lớn của vùng Bắc Trung Bộ. Vị trí nằm dọc theo hai bên bờ của sông Mã, phía Bắc giáp huyện Hoằng Hóa của tỉnh, phía Nam giáp Quảng Xương , phía Đông giáp thành phố Sầm Sơn – địa điểm du lịch nổi tiếng khắp cả nước.

Từ năm 1994, thị xã Thanh Hóa được quyết định trở thành thành phố và bắt đầu quá trình quy hoạch làm trung tâm hành chính, chính trị, kinh tế, khoa học của toàn tỉnh. Định hướng trở thành một trong những trung tâm kinh tế, dịch vụ, y tế, giáo dục, thể dục thể thao của toàn vùng phía Nam Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. Thanh Hóa còn có vị trí quan trọng trong giao thông, an ninh, quốc phòng, là cửa ngõ nối khu vực Bắc Bộ với Bắc Trung Bộ.

Bản đồ quy hoạch thành phố Thanh Hóa

Diện tích tự nhiên của thành phố đến nay khoảng 146,77 km2, dân số đạt 435.298 người. Toàn thành phố có 20 phường và 17 xã. Đây được đánh giá là thành phố có quy mô dân số, diện tích lớn và nhiều đơn vị hành chính.

Khi tìm hiểu bản đồ quy hoạch thành phố Thanh Hóa, sẽ thấy ngay được hệ thống giao thông đa dạng, thuận tiện, phát triển đường bộ, đường sắt và đường thủy. Các khu công nghiệp lớn được quy hoạch đồng bộ. 4 khu công nghiệp lớn tiêu biểu là Lễ Môn, Tây bắc ga, Hoàng Long và FLC Hoàng Long.

Ngoài ra người xem cũng có thể dễ dàng thu thập thông tin về địa chính thành phố cũng như các thông tin về hệ thống kiến trúc, xây dựng và dự kiến quy hoạch trong tương lai. Điều này không chỉ giúp các cá nhân, tổ chức nắm rõ được thông tin chi tiết về thành phố mà còn giúp cung cấp các thông tin chính xác về dự kiến quy hoạch, phục vụ nhu cầu xây dựng và phát triển trong tương lai.

Để tìm mua được những tấm bản đồ quy hoạch thành phố Thanh Hóa chính xác, mua bản đồ việt nam tại tphcm , cửa hàng bán bản đồ việt nam … các bạn hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi. Dịch vụ giao hàng nhanh chóng, giá thành phải chăng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Nguồn : https://bandokholon.com/ban-do-quy-hoach-thanh-pho-thanh-hoa-chuan-xac-nhat/