0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Xem bản đồ quy hoạch ở đâu để tìm thông tin

Hiện nay người dân khi tham gia mua bán nhà đất thường rất lo sợ mua phải những ngôi nhà nằm trong diện quy hoạch hay đất bị lộ giới cắt đường. Do đó, mà câu hỏi xem bản đồ quy hoạch ở đâu luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dân trên toàn quốc. Thực tế, việc xem bản đồ quy hoạch cũng không hề dễ bởi chúng không công khai mà cần phải đến phòng quản lý đô thị hay phòng tài nguyên môi trường mới có được câu trả lời. Tuy nhiên, không phải địa phương lại không nhiệt tình trả lời như vậy,do đó việc bắt buộc đó là buộc chủ sở hữu làm đơn thì phòng quy hoạch mới trả lời. Vậy, để giúp các bạn hiểu hơn vấn đề này nhằm tháo gỡ khó khăn trên. Hãy đọc ngay bài viết chia sẻ của chúng tôi.

Xem Thêm :

Tìm hiểu bản đồ hồ chí minh trực tuyến

Bản đồ giao thông các tỉnh miền Tây Nam Bộ


Xem bản đồ quy hoạch ở đâuXem bản đồ quy hoạch ở đâu

Bản đồ quy hoạch thể hiện điều gì

Qua tấm bản đồ quy hoạch thể hiện được tình trạng thực hư đất xây dựng, xã hội, hạ tầng kỹ thuật, điều kiện tự nhiên, cảnh quan, dân cư, kiến trúc và các quy hoạch nói chung hay quy hoạch phân khu nói riêng. Qua đó, chúng ta có thể thấy được:

+ Xác định được chỉ tiêu sử dụng đất hạ tầng xã hội, quy hoạch đô thị hay quy hoạch hạ tầng cho toàn khu vực

+ Xác định được tổng mặt bằng đất sử dụng: hệ số đất sử dụng, xác định chức năng, tầng cao công trình, chỉ tiêu sử dụng đất quy hoạch đô thị, mật độ xây dựng, vị trí, quy mô công trình ngầm hay đối với những khoảng lùi công trình từng khu vực, khi lô đất

+ Xác định được chiều cao, vật liệu chủ chốt của các công trình, màu sắc, hàng rào, kiến trúc, sàn nhà hay trần tầng, cây xanh mặt phố hay sân vườn…

+ Quy hoạch hệ thống công trình đô thị cho thấy được kỹ thuật đô thị được gắn bố trí đến từng mạng lưới đường bộ .


bản đồ việt nam

bản đồ việt nam

Tại sao lại gặp khó khăn trong việc tiếp cận với bản đồ quy hoạch

Về lý thuyết thì bản đồ quy hoạch phải được công khai cho người dân biết. Nhưng trên thực tế thì có rất nhiều nơi không công khai bản đồ quy hoạch cho người dân biết, mà giữ bản đồ quy hoạch đó làm của riêng, để khi người dân hỏi hoặc  phải đi xin thì mới lôi ra trả lời. Điều khó khăn nhất của người mua là không thể hỏi về bản đồ quy hoạch mà chỉ có chủ BĐS mới có quyền được hỏi. Có nhiều trường hợp, người mua yêu cầu chủ BĐS đi hỏi về bản đồ quy hoạch trước khi mua thì không phải chủ BĐS nào cũng thực hiện được điều đó. Nhiều trường hợp, người mua đang đợi chủ BĐS trả lời về bản đồ quy hoạch thì lại có người khác đến mua, chính vì thế họ lại mất đi cơ hội.

Việc công khai bản đồ quy hoạch lên các phương tiện truyền thông, báo chí, trang mạng xã hội của từng khu vực không phải là việc khó thực hiện, nhưng lại có rất rất ít cơ quan chức năng làm được điều đó. Chính vì thế, hy vọng trong tương lai gần thì bản đồ quy hoạch được công khai để người dân dễ dàng nắm bắt được mọi thông tin khi mua bán bất động sản.

Với những thông tin chia sẻ xem bản đồ quy hoạch ở đâu vô cùng chi tiết qua bài viết, các bạn phần nào hiểu được những khó khăn khi tiếp cận với bản đồ quy hoạch của người dân. Để giúp các bạn có câu trả lời chính xác nhất về mua bản đồ việt nam khổ lớn ở đâu ,địa chỉ bán bản đồ việt nam tại hà nội…, hãy nhanh tay gọi điện đến số 0938.052.312 để được tư vấn miễn phí nhé.

Nguồn : https://bandokholon.com/xem-ban-do-quy-hoach-o-dau-de-tim-thong-tin/