0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ Thế Giới (Mẫu 25)

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Đừng bỏ lỡ trải nghiệm với Bản đồ thế giới khổ lớn

Chúng tôi với trang web bandokholon.com là đơn vị chuyên in ấn bản đồ kích thước lớn, chúng tôi sử dụng các kỹ thuật bản đồ số mới nhất để đảm bảo các bạn có một tấm bản đồ chi tiết với độ chính xác cao. Bên cạnh đó, các loại bản đồ việt nam khổ lớn, bản đồ việt nam treo tường, bản đồ việt nam cỡ lớn, bản đồ giao thông hà nội, bản đồ giao thông tphcm, bản đồ dự án đều sử dụng một màu sắc đặc biệt cho đại dương với hình ảnh bóng mờ trên nền giấy da.

Xem Thêm :

Bản đồ nước úc khổ lớn

Bản đồ khổ lớn nước Botswana


Bản đồ Thế Giới (Mẫu 25)Bản đồ Thế Giới (Mẫu 25)

Các yếu tố của Bản đồ thế giới khổ lớn như biên giới được điều chỉnh nhẹ nhàng bằng bóng mờ hay kết hợp với màu sắc cổ đã tổng hợp lại để tạo nên từ một bảng màu ánh đỏ dịu.  Tất cả sự pha trộn này đã tái hiện lại một khởi đầu cho kỷ nguyên của thăm dò – một khoảng thời gian mà vào thời đại ngày nay, chúng ta đã coi là lịch sử.

Bên cạnh đó, phân mảnh theo Bản đồ thế giới khổ lớn và hình bóng mờ đã xuất sắc phản ánh sự hội tụ của công nghệ trong việc cải tiến thiết kế bản đồ khổ lớn truyền thống. Các loại bản đồ thế giới khổ lớn này được thể hiện theo phong cách hiện tại, đề cập đến tình hình chính trị thế giới hiện tại và được đính kèm với tính năng tra cứu hàng ngàn địa danh, thủ đô của quốc gia và nhà nước cũng như ranh giới quốc tế.

Các quốc gia được mô tả trong các khối rắn của màu sắc và ranh giới của bản đồ cỡ lớn thì tiếp tục được định nghĩa với "biên giới mềm" theo xu hướng phối màu phổ cập. Trong đó, bản đồ treo tường thường đề cập đến màu sắc thay đổi của các đường biên giới của các đất nước theo dòng thời gian.

Đây là một sự thừa nhận mạnh mẽ cho sự xuất hiện của kỷ nguyên khám phá trong quá khứ. Ưu điểm lớn khác của việc ghi nhãn rộng rãi trên khắp bề mặt của Bản đồ thế giới khổ lớn là giúp tăng cường khả năng của chúng với tư cách một tài liệu tham khảo có giá trị.

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Thế Giới (Mẫu 25)”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN