0938.052.312

HotLine: 0938.052.312

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn

bandokholon@gmail.com

Chúng tôi cam kết

 • Thanh toán khi nhận hàng

  CoD: Áp dụng thu tiền tận nơi tai TPHCM

 • Giao hàng toàn quốc

  Giao hàng toàn quốc nhanh, thuận tiện.

 • CHUYỂN KHOẢN

  Ngân Hàng Vietcombank

  Chi Nhánh HCM

  Chủ TK: Hoang Nguyen Vu

  Số TK: 0071000776139

MỚI NHẤT

Bản đồ Thế Giới (Mẫu 27)

Giá bán :

900.000 

 

Hỗ trợ đặt hàng

0938.052.312

Số lượng mua :

Bản đồ thế giới khổ lớn đầy màu sắc và thú vị

Bản đồ thế giới khổ lớn hiện đại có màu sắc đậm và phong phú với chi tiết đầy đủ thông tin, tên tuổi các địa danh. Đây là một trong những số ít bản đồ khổ lớn tại Việt Nam hiện nay với đầy đủ các chi tiết và bao gồm hàng ngàn nhãn tên.

Việc ghi nhãn bản đồ thế giới khổ lớn này đã được tìm hiểu kỹ càng. Tổng hợp các nhãn bao gồm tên nước và thủ đô các quốc gia cũng như ranh giới giữa các khu vực và các nước. Ngoài ra tên cơ quan chính phủ một số nước, vị trí những dãy núi con sông được thể hiện rõ ràng.

Xem Thêm :


Bản đồ Thế Giới (Mẫu 27)Bản đồ Thế Giới (Mẫu 27)

 

Giống như bản đồ việt nam khổ lớn, bản đồ việt nam treo tường, bản đồ việt nam cỡ lớn, bản đồ giao thông hà nội, bản đồ giao thông tphcm, bản đồ dự án quận 2 quận 9, Bản đồ thế giới khổ lớn được phối màu bởi một bảng màu hiện đại đáng yêu cùng các loại hình dáng, kí hiệu. Ánh sáng được vẽ tinh tế với bóng mờ nhưng vẫn giữ nguyên nội dung và tính chất của những tấm bản đồ cỡ lớn.

Các quốc gia được mô tả trong các khối rắn của màu sắc và ranh giới cũng được định nghĩa với đường viền đỏ đậm. Ghi nhãn rộng rãi trên khắp bề mặt bản đồ thế giới khổ lớn giúp tăng cường vai trò và lợi ích của bản đồ treo tường  trong việc được sử dụng như một tài liệu tham khảo có giá trị.

Với phép chiếu Van Der Grinte, loại bản đồ thế giới khổ lớn này có sẵn trong bốn kích thước, và trong bốn lựa chọn hoàn bao gồm đồng bằng giấy, ép, ép với đường ray gỗ, và một lớp vỏ mới. Hãy ghép thăm trang web bandokholon.com để tham khảo và đặt mua loại bản đồ tuyệt diệu này!

 

Đánh giá

Hãy là người đầu tiên đánh giá “Bản đồ Thế Giới (Mẫu 27)”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN